Nhà Sản phẩmPin lithium Iron Phosphate

Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah

Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah

  • Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah
  • Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah
  • Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah
  • Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah
Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thâm Quyến trung quốc
Hàng hiệu: QH
Chứng nhận: ROHS/UL/KC/MSDS/UN38.3
Số mô hình: QH - LEP -24120
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì carton
Thời gian giao hàng: 3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 CÁI / Tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Dòng xả liên tục: 120A Xả tối đa liên tục hiện tại: 200A (có thể điều chỉnh)
Mô hình: QH-LFP-24-120 Sạc điện áp cắt: 29,2V
Bao gồm bộ sạc: Bộ sạc 25A: phích cắm Hoa Kỳ / phích cắm EU / phích cắm Vương quốc Anh Kết nối: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

gói pin lithium iron phosphate

,

lifepo4 gói pin lithium iron phosphate

Mật độ năng lượng cao Lifepo4 Pin lithium 24,3 120ah Ngân hàng điện cầm tay

 

 

Xả liên tục

120A

Dòng xả tối đa liên tục

200A (có thể điều chỉnh)

Sạc điện áp cắt

29,2V

Bao gồm bộ sạc

Bộ sạc 25A: phích cắm Hoa Kỳ / phích cắm EU / phích cắm Vương quốc Anh

Kết nối

Tùy chỉnh

 

Kiểm soát chất lượng pin sau bán hàng

All QH batteries in the package have a high degree of consistency. Tất cả các pin QH trong gói có độ đồng nhất cao. In a group, each cell has after-sales service for quality control. Trong một nhóm, mỗi tế bào có dịch vụ hậu mãi để kiểm soát chất lượng. Your own electronic code (ID number), assuming that one cell in the package was damaged in a few years, we can provide customers with exactly the same cell to replace the damaged cell (same voltage, capacity, impedance, etc.) To ensure that all the cells in this package have a very high consistency. Mã điện tử của riêng bạn (số ID), giả sử rằng một ô trong gói bị hỏng trong một vài năm, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng chính xác cùng một ô để thay thế ô bị hỏng (cùng điện áp, công suất, trở kháng, v.v.) để đảm bảo rằng tất cả các ô trong gói này có tính nhất quán rất cao. Melsen has a strong system for this job. Melsen có một hệ thống mạnh mẽ cho công việc này.

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

Tôi có thể sử dụng phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi chấp nhận Paypal, T / T, Western Union, v.v.

Bạn có OEM và ODM?

some. một số. Please send us your custom design. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thiết kế tùy chỉnh của bạn.

Bạn có moq không?

not yet. chưa. You can make an attempt and we very much welcome your trial order. Bạn có thể thực hiện một nỗ lực và chúng tôi rất hoan nghênh đơn đặt hàng thử nghiệm của bạn.

Tôi có thể làm gì để đặt hàng của bạn?

Please contact me via email, Skype, or phone to let me know what items and quantity you need. Vui lòng liên hệ với tôi qua email, Skype hoặc điện thoại để cho tôi biết những mặt hàng và số lượng bạn cần. We will issue a proforma invoice for you within 24 hours. Chúng tôi sẽ phát hành hóa đơn chiếu lệ cho bạn trong vòng 24 giờ.

Ai sẽ giao hàng cho tôi?
Our project will be shipped by UPS/DHL/EMS/FEDX/TNT or by sea. Dự án của chúng tôi sẽ được vận chuyển bằng UPS / DHL / EMS / FedX / TNT hoặc bằng đường biển. We will definitely choose the safest and quickest way for you to ensure that the goods are delivered to you as soon as possible. Chúng tôi chắc chắn sẽ chọn cách an toàn và nhanh nhất cho bạn để đảm bảo rằng hàng hóa được giao cho bạn càng sớm càng tốt.

 

 

Đảm bảo của chúng tôi:

 

Ensure that the product undergoes rigorous inspection before leaving the factory to ensure that the quality of the manufactured product is qualified. Đảm bảo rằng sản phẩm trải qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rời khỏi nhà máy để đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được sản xuất đủ tiêu chuẩn. In addition to, we promise that this project will be free from maintenance and assembly defects within two years from the date of purchase. Ngoài ra, chúng tôi hứa rằng dự án này sẽ không có lỗi bảo trì và lắp ráp trong vòng hai năm kể từ ngày mua. Warranty applies only to material or operational defects that occur at the time of purchase. Bảo hành chỉ áp dụng cho các lỗi vật liệu hoặc hoạt động xảy ra tại thời điểm mua. In the meantime, we will repair or replace the products that are deemed defective for these reasons. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm được coi là bị lỗi vì những lý do này. You will be asked to provide proof of purchase (invoice or receipt). Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng mua hàng (hóa đơn hoặc biên lai). This warranty does not apply to any damage or consequential damage resulting from incorrect application, modification or failure to follow the procedures described in this manual. Bảo hành này không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại hoặc thiệt hại do hậu quả của việc áp dụng, sửa đổi hoặc không tuân thủ các quy trình được mô tả trong hướng dẫn này. Therefore, it is hoped that you can read the instructions carefully and follow the instructions before using this product. Do đó, hy vọng rằng bạn có thể đọc hướng dẫn cẩn thận và làm theo hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm này.

Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah 0Các sản phẩm pin lithium Ferpy Phosphate mật độ năng lượng cao 24V 120Ah 1

Chi tiết liên lạc
Guangzhou QH Technology Co., Ltd

Người liên hệ: QH

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác